filefile_put_contents TUYỂN DỤNG THÁNG 10/2021
NHÀ ĐẤT CHÍNH CHỦ SÀI GÒN, 268 Tô Hiến Thánh, P.15, Q.10, Hcm., Ho Chi Minh, 70000, VN. 0906337782

Tìm kiếm BĐS nhanh

  • Nhà đất bán
  • Nhà đất cho thuê
  • Nhà đất mặt tiền

Tìm nâng cao

Tìm nâng cao

Tìm nâng cao

Giới thiệu

Nhà đất chính chủ Sài Gòn là nơi hội tụ của tất cả các BĐS lớn trong khu vực TPHCM, là nơi uy tín đưa khách hàng tìm đến những BĐS ưng ý nhất. Chúng tôi đã làm hài lòng 10.000 khách hàng trên toàn quốc. Lợi ích khách hàng luôn được đưa lên hàng đầu khi hợp tác với chúng tôi.

Quy mô: Chúng tôi có đội ngũ 5000 nhân sự chuyên hỗ trợ và tư vấn 24/24 cho anh/chị có nhu cầu mua BĐS, thuê BĐS, ứng tuyển làm Chuyên viên Công ty. Hãy truy cập vào website và tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi. 

Với đội ngũ Chuyên viên được Đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm, Nhà đất chính ch Sài Gòn tự tin luôn thấu hiểu khách hàng, mang đến những sản phẩm có giá trị bền vững, những chính sách tốt nhất, nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh của khách hàng đầu tư cũng như nhu cầu an cư của các khách hàng đang tìm kiếm không gian sống lý tưởng.


Nhà đất chính chủ Sài Gòn sẽ là lựa chọn tối ưu, là cầu nối giữa đơn vị đầu tư, nhà phát triển Bất động sản với người mua. Mang đến những thông tin chính xác, sự phản hồi nhanh chóng, sự an tâm, tín nhiệm dành cho quý khách hàng khắp mọi nơi.

Xin chân thành cảm ơn!

 


zalo zalo zalo
Messenger